watermark logo
Online Shopping for Shirt
Loading...

Xem trực tiếp : Công Phượng chăm chỉ luyện tập cùng các đồng đội Incheon United để có suất đá chính

19 Views
Funny Video
5
Loading...

Watch YouTube, Dailymotion, Vimeo Videos Xem trực tiếp : Công Phượng chăm chỉ luyện tập cùng các đồng đội Incheon United để có suất đá chính published on 04 May 2019 In . Downloads video Xem trực tiếp : Công Phượng chăm chỉ luyện tập cùng các đồng đội Incheon United để có suất đá chính Full HD
Copyright by: Youtube.com
We bring Entertainment Videos for you all. SUBSCRIBE to our YouTube Channel for more new videos, Thanks.
Thank you for watching | Don't Forget to Like & Subscribe our channel | HD Quality
Trực tiếp : Công Phượng chăm chỉ luyện tập cùng các đồng đội Incheon United để có suất đá chính tại K-League. Sau màn chào sân chớp nhoáng dù 2 phút cuối trận, Công Phượng đã để lại dấu ấn trong lòng NHM Việt Nam và Hàn Quốc. Trả lời phỏng vấn, Công Phượng nói sẽ chăm chỉ luyện tập để có được 1 suất đá chính tại Incheon. Để làm được việc này, Messi CP10 của Việt Nam chắc chắn phải hòa nhập thật tốt với các đồng đội cũng nhau trau dồi thể lực để có thể chinh chiến cho những trận đấu tại K-League.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) : https://goo.gl/5XE2Rv

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi. Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí... Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube (https://www.youtube.com/yt/abo....ut/copyright/fair-us Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử lavanyeu1995@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

#CongPhuong #IncheonUnited #K-League

Show more
0 Comments sort Sort by
Loading...