watermark logo
Online Shopping for Shirt
Loading...

Lee Kwang Soo SBS ENTERTAINMENT AWARD 2016

11 Views
Funny Video
8
Loading...

Watch YouTube, Dailymotion, Vimeo Videos Lee Kwang Soo SBS ENTERTAINMENT AWARD 2016 published on 10 Jan 2019 In Funny Videos . Downloads video Lee Kwang Soo SBS ENTERTAINMENT AWARD 2016 Full HD
Copyright by: Youtube.com
We bring Entertainment Videos for you all. SUBSCRIBE to our YouTube Channel for more new videos, Thanks.
Thank you for watching | Don't Forget to Like & Subscribe our channel | HD Quality
[ NEWS ] Song Ji Hyo vỡ òa trong nước mắt trong bài phát biểu của Lee Kwang Soo

Sog Ji Hyo đã vô cùng xúc động khi thấy Lee Kwang Soo – thành viên của Running Man lên phát biểu nhận giải tại SBS Entertainment Awards 2016.
Trong bài phát biểu của mình, Lee Kwang Soo đã bày tỏ cảm xúc chân thành của mình đến các thành viên và đội ngũ sản xuất của Running Man, và thậm chí còn gọi Song Ji Hyo như “chị gái thực sự” của mình. Sau khi nghe những lời Lee Kwang Soo dành cho mình, Song Ji Hyo đã không thể cầm được nước mắt và bắt đầu khóc tại chỗ ngồi của mình.
Giải thưởng Nghệ Sĩ Xuất Sắc Nhất – Mảng Chương Trình Thực Tế của Lee Kwang Soo đã đánh dấu một thành tựu rất quan trọng sau những tranh cãi gần đây dẫn đến sự kết thúc của Running Man sau 7 năm. Mặc dù Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đã xác nhận rằng họ sẽ tham dự lễ trao giải và tiếp tục với chương trình cho đến khi kết thúc, họ cũng thông báo rằng họ sẽ không nhận bất cứ khoản tiền nào từ phía chương trình. Thay vào đó, họ sẽ quyên góp toàn bộ tiền cát xê của họ để làm từ thiện.
Tất cả các thành viên Running Man hiện đã tham dự lễ trao giải. Cũng như Song Ji Hyo, tất cả các thành viên cũng vô cùng xúc động trong bài phát biểu nhận giải của Lee Kwang Soo.
Lee Kwang Soo đã nhắc đến tất cả các thành viên trong bài phát biểu của mình và đã ôm từng thành viên như để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của mình đối với họ. Đây có lẽ là một chiến thắng lớn cho thành viên trẻ nhất của chương trình và chắc chắn là một chiến thắng rất quan trọng đối với Running Man.
http://www.koreaboo.com/…/song....-ji-hyo-breaks-tears
-----
cre : koreaboo
Vtrans by Kis - RMVietsub
___________________________________________________
Kwang Soo win "nghệ sĩ xuất sắc hàng đầu show tạp kĩ" giải thưởng này là giải danh giá nha .Sub full nhất lời phát biểu của anh tối qua
"Xin cảm ơn Chúa! Giờ tôi thực sự không biết phải nói gì để bày tỏ lòng biết ơn của mình.
Xin cảm ơn tổ sản xuất, những người đã làm việc rất vất vả trong suốt bao nhiêu năm nay.
Cảm ơn anh Suk Jin, người đã dạy em cách trở thành một nghệ sỹ giải trí là thế nào.
Cảm ơn anh Jae Suk, người đã dẫn em đi vào thế giới giải trí.
Cảm ơn anh Haha, người anh mà em luôn xem như gia đình, chị Ji Hyo, anh Gary và cả anh Jong Kook, Joong Ki, Lizzy.
Từ lúc 26 tuổi đến 33 tuổi, tôi đã rất hạnh phúc trong suốt 7 năm qua. Xin cảm ơn những tình cảm mà các bạn đã dành cho tôi. Cảm ơn và cũng xin lỗi vì đã hứa RM sẽ tiếp tục và phát triển hơn trong năm tới. Chương trình chúng tôi sẽ kết thúc. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn! Một lần nữa cảm ơn mọi người!"
cre https://www.facebook.com/GiraffeLeeKwangSoo.VietFans/?hc_ref=NEWSFEED&fref=nf

Show more
0 Comments sort Sort by
Loading...